MALAVIKA MOHANAN FT. TEACHER Malavika as Teacher Siddhu as 10th class student
( class lo students andaru teacher ledhu ani gola gola chestunnaru inthalo Malavika teacher transparent saree and sleeveless blouse tho class lo ki enter ayindi, students andaru nilchoni good morning cheptunnaru) Maalu : good morning students, sit down everyone
Siddhu vinakunda maalu body ne choostunnadu, last bench lo unna kuda vadi vankara choopulu maalu ki ardam ayi konchem serious ga Siddhu sit down andhi. Siddhu : ( kurchoni ) em undi ra babu deeni guddhan denga ( ani pant meeda nunchi modda nalupukuntu maalu ni choostunnadu)
Maalu board meeda class cheptu rasthundi. Sleeveless and backless blouse kavatam tho thana veepu motham expose avuthundi. Siddhu inka thattukoleka alane kindha thana modda baitiki teesi nalupukuntunnadu, thana kallalo full kamam tho maalu ni choostunnadu. Intha lo maalu….
suddenga siddhu vaipu choosi doubt vachi Siddhu side vachindi. Siddhu em cheyalo telika modda ventane lopala petteskunnadu. Maalu : siddhu please stand up once Siddhu : ma’am sorry ma’am I can’t Maalu : cheppindi chey I said stand up Thala dinchukoni lechi nilchunnadu siddhu
Maalu kindaki choosindi siddhu pant lo gattiga lechina modda shape kanipinchindi Maalu : (kopanga) what the fuck is this? Em anukuntunnav ra idhi school la inka emaina na?
Siddhu : ma’am sorry ma’am malli repeat cheyanu ma’am Maalu : ( andaru choostunnaru ani realise ayindi) shut up and come to my cabin after the class. Siddhu : okay madam (Class aypoindi maalu baitiki velthu siddhu ni rammani pilichindi) 10 mins tarvata velladu
Siddhu permission adagakunda direct ga door open cheskoni cabin ki enter ayydu Thana chair lo kurchoni paita dinchi blouse saricheskuntundi maalu Siddhu : sorry ma’am malli vasthanu Maalu : already vachav ga malli enduku come sit here ( ani thana pakkana chair choopinchindi)
Maalu : tell me siddhu what’s happening with you? Siddhu : I’m very sorry madam malli repeat cheyanu Maalu : enduku ala chestunnav ani adiganu nuv sarigga answer cheyakapothe principal daggarki velthundi ee matter Siddhu : vaddhu ma’am nene cheptanu, naku ardam katledhu ma’am..
enduko mimmalni choosina prathi sari na body lo heat perugutundi akkada hard avthundi Maalu : so your harmones are changing. But this is not the way siddhu. Mi mummy ( kaju ) naku baga telusu kabatti ila pilichi cheptunnanu. First focus on your studies. Siddhu: okay ma’am
Maalu : last time na subject lo fail ayyav gurthundi kada Siddhu : ( sad ga face petti ) yes ma’am Maalu : em baadha padaku siddhu sare. I’ll give you one offer vache exam lo manchi marks techuko appudu nuv class lo em chesina nenu pattinchukonu okay na, you can do what ever you
wants to do. Nuvv na body choosi mood penchukuntunnav nannu choosi masterbate cheskuntunnav ani nen assalu pattinchukonu nuvvu manchi marks tho pass avvali ok na? Siddhu : ( excitement tho ) thank you so much madam baaga chaduvutha Ippudu Maalu : very good class ki vellu inka
Vellipodam ani siddhu lechadu, maalu ki malli lechina modda kanipinchindi. Maalu : what siddhu ippude cheppa kada malli entidhi? Siddhu: sorry ma’am ante meetho intha open ga matladesariki. Maalu : cha entha cheppina anthe inka, Awunu Ippudu evari class meeku?
Siddhu: Alia ma’am physics class Maalu : ( abba adhi nakante sexy ga untadi ) ante Ippudu kuda na class lo chesinde chestav ga? Siddhu: cha ledhu ma’am class vintanu Maalu : ni meeda naku nammakam ledhu siddhu. Nuv concentrated ga class Vinali ante em cheyali ani aalochistunna
Siddhu: em cheyamantaru ma’am? Maalu : do one thing siddhu. Akkada moolana dustbin kanipisthundi kada velli akkada nilcho Siddhu: okay ma’am (Ani velli nilchunnadu) Maalu : siddhu are you hard now? Siddhu : ma’am ante adhii…. Maalu : be frank, siggu padaku don’t waste my time
Siddhu: yes ma’am I’m very hard for you now. Maalu : good now don’t ask any questions and do what I say. Undress yourself now quickly ( siddhu thana dress motham vippi nilchunnadu) Maalu: good now touch yourself (ani siddhu mundhu chair veskoni kurchoni thana paita vippindhi)
Siddhu : aaa fuckk ma’am I didn’t expected this (siddhu kneel down chesi kurchunnadu) Maalu : baagundha? Siddhu: chaala bagundhi madam okkasari vatini touch cheyocha ma’am Maalu : I’m your queen and you are my slave nanne touch chestava ra lanja kodaka (gattiga slap chesindi)
siddhu ki maalu ni ala dominant ga choostunte mood ekkuva avthundi Siddhu: slap me harder ma’am Maalu thana kaalu lepi heels👠 tho siddhu face meeda ruddhuthu aa sharp heel ni siddhu notlo ki tosthu evil ga navvuthundi. Siddhu thanaki telikunda ne maalu dominance ki longipoyadu
Siddhu ni neck pattukoni daggariki laakkoni thana notlo ummesthundi maalu. Alane thana heels tho siddhu moddani massage chesthu inko pakka chempala meeda kodthu dominance choopisthundi. Thana heels ni vippi finger toes ni Siddhu notlo ki tosthundi. Siddhu kuda thana tongue tho
maalu fingers ni motham nakesthu clean chestunnadu. Ala 5mins chesaka siddhu ki kindha padukobetti thana cheera motham paiki etthi siddhu face meeda guddha petti kurchundi. Ala kurchoni mundu ki vongi siddhu modda ni chey tho touch cheyakunda tongue tho nakadam start chesindi
Siddhu kuda maalu asshole lick chesntu maalu ni mood loki testhunnadu. Tongue tho modda lick chesthu suddenga modda motham notlo ki teeskundi. Deep throat chesthu modda motham gonthu loki teeskoni cheekuthundi. Inko pakka guddha ki atu itu jaruputhu siddhu face meeda motham
ruddhesthundi. Kasepayyaka siddhu modda meeda kurchoni siddhu gonthu patkoni chock chesthu kodthundi. Siddhu pleasure tho edusthunte. Maalu rakshasanga navvuthu siddhu body ni nails tho geekuthu dengichukuntundi. Siddhu : aah ma'am naku vaxhestundi (Maalu ventane lechi siddhu...
..nilchomandhi. Siddhu nilchunnaka maalu thana chettho siddhu modda pattukoni gattiga kotti kaarpinchindi. Maalu: era Ela anipinchindi Siddhu: fuckk meeru intha dominant anukoledhu madam. Okkasari mimmalni kiss cheyali ani undhi madam (ani daggarki vachadu)
Maalu : ( gattiga chempa meeda laagi kottindi) nannu kiss cheyali ante you should earn that first Mundu exam pass avvu tarvata nene ni bed meeda padukoni neeku submissive ga untanu. Siddhu : thank you so much madam Maalu : mundu ee room antha clean chesi vellu
Siddhu : sure ma’am Maalu : velthu velthu akkada na used bra pettanu teeskellu neeku oka task undhi ee roju night cheptanu em cheyali Siddhu : alage madam ( ani maalu rendu kaalla ni teeskoni kiss chesi vellipoyadu ) To be continued…❤️